Phần mềm quay phim cực chất trên điện thoại

0
1005

Phần mềm quay phim cực chất trên điện thoại

App nào dùng để quay phim trên điện thoại? Phần mềm quay phim nào trên điện thoại chất nhất? Quả thật với sự phát triển như vũ bão hiện nay của công nghệ thì việc tự tay làm những thước phim sẽ không còn quá khó. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn App quay phim trên điện thoại chất nhất – hoàn toàn miễn phí, nhiều hiệu ứng hay, dễ thực hiện. Đó là App MuseMage.

Đầu tiên bạn hãy tải về máy phần mềm MuseMage

Link tải App MuseMage Android cho điện thoại Android

Link tải App MuseMage IOS cho điện thoại Iphone

Giao diện trên Android và IOS đều dễ sử dụng. Có chế độ chống rung, có tinh chỉnh màu sắc, phim đen trắng, phim khung viền chuẩn điện ảnh. Nhiều hiệu ứng đẹp như: Bokel (làm nổi bật hình ảnh), ZoomBlur (hiệu ứng hành động), Fishyes (hiệu ứng mắt lồi, phóng to chủ thể hình cầu); Neon (hiệu ứng tạo ảnh ban đêm cực chất – thích nhất cái này), hiệu ứng snowy (tuyết rơi – cực giống), rainy (mưa to – cực giống), hiệu ứng Flood (nước ngập mênh mang – cực giống) và rất nhiều thứ hấp dẫn khác.

Các bạn có thể sử dụng phần mềm này để quay phim kỷ yếu cuối năm, quay những thước phim tinh nghịch của tuổi học trò lên facebook, Youtube… chắc chắn nó sẽ khác biệt so với quay phim bằng điện thoại thông thường. Trong khi quay, bạn có thể chuyển hiệu ứng liên tục để tạo ra những thước phim sống động và mang tính nghệ thuật cao. Nếu bạn biết chỉnh sửa nữa là coi như thước phim sẽ vô cùng vip.

Hãy xem video sau để biết nhé! Hướng dẫn cực dễ hiểu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here