Review phim “Sát Thủ Vô Hình” – phim đáng xem đến phút cuối cùng.

          “Sát Thủ Vô Hình” là bộ phim của  Tây Ban Nha  sản xuất năm 2017.

          Đạo diễn Oriol Paulo

          Phim có tựa tiếng Anh là “The Invisible Guest” (Tiếng Tây Ban Nha – Contratiempo).

          The Invisible Guest là bộ phim ấn tượng và gây tiếng vang lớn trên thế giới với hàng loạt những tình tiết bất ngờ của bất ngờ. Bộ phim với nhiều chi tiết đan xen vào nhau giữa hiện tại và tương lai, thiện và ác, danh vọng và tội lỗi…. Cũng giống như những bộ phim thriller khác, phim chứa đựng vụ án bí ẩn, những âm mưu, thủ đoạn, sự dối trá, che đậy sự thật, chuyện tình bí mật và những lời cáo buộc. Tất cả đan xen vào nhau làm người xem không thể tự mình dự đoán được cái kết. Điều này khiến khán giả phải ngồi tới cùng để tìm cái kết cho bộ phim.

          Bộ phim kể về cuộc tình vụng trộm của chàng công tố điển trai Adrián Doria – một doanh nhân trẻ tài năng, nhưng anh bị vướng vào một vụ án giết người. Từ đây cuộc chạy trốn sự thật của anh trở thành cuộc phiêu lưu đầy hồi hộp. Mỗi bước chân của Adrián Doria là một điệu nhạc, mỗi tình tiết là một kiểu nhạc. Âm nhạc làm bộ phim đã hồi hộp lại càng thêm kích thích người xem.

          Để thoát tội Doria phải thuê Virginia Goodman, một luật sư uy tín để bào chữa cho mình. Liệu Doria sẽ như thế nào? Kết của phim sẽ trả lời bạn sau 180 phút.

          Bộ phim hoàn toàn không có tiếng súng, không kinh dị máu me, không tình yêu lãng mạn nhưng lại đầy những tình tiết kịch tính, hấp dẫn, hồi hộp còn hơn cả đấu súng hay xem kinh dị. 180 phút của phim sẽ là rất ngột ngạt bởi một sự thật ghê rợn dần được phơi bày. Bạn hãy xem và cảm nhận nhé! Vì phim này chẳng khác gì phim bom tấn của Hollywood cả

        Spoiler Review PhaDaHi   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here